ข่าวประชาสัมพันธ์

ประชาสัมพันธ์กองพัฒนานักศึกษา CMRU เตรียมเปิดรับสมัคร นายกองค์การนักศึกษา / สมาชิกสภานักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษา ทุกคณะ วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 เร็วๆ นี้

????ประชาสัมพันธ์กองพัฒนานักศึกษา CMRU ????
‼️เตรียมเปิดรับสมัคร นายกองค์การนักศึกษา / สมาชิกสภานักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษา ทุกคณะ วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 เร็วๆ นี้
-------------------------------------------
สำหรับน้อง ๆ นักศึกษา ที่รัก และชื่นชอบในการทำกิจกรรม
สามารถเตรียมตัว วางแผนจัดหาทีมงาน เพื่อลงมัครได้เลย ????